Japadoor

       KGlass sử dụng nguyên liệu và công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu Kobe Paint Nhật Bản, được chuyển giao cho Công ty Cổ Phần Sản xuất, Xây dựng và Thương mại Quốc Khánh triển khai và phát triển tại Việt Nam – chúng tôi có bề dày kinh nghiệm lâu năm, bắt nhịp xu hướng hiện đại trong lĩnh vực kính xây dựng và trang trí nội thất, Với trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hang đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

        Thế mạnh làm nên thương hiệu K-Glass khác biệt chính là sự chuyên nghiệp, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một KGlass năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

        Với phương châm “ Color the world – Tô điểm cả thế giới”, và định hướng “Liên tục cải tiến” KGlass đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin bởi những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới.

         Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của KGlass. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

             Công ty Cổ Phần Sản xuất, Xây dựng và Thương Mại Quốc Khánh

             Quoc Khanh PTC Co,.JSC

             Địa chỉ: đường CN8 cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm - Hà Nội

             Tel: 0243 6369 369            Fax: 0243 7878 590

             Hotline: 0888 638 558

             Email: info@kglassvn.com / kglass.qk@gmail.com 

Thong ke