Japadoor

Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

27/04/2018 12:03

Công ty TNHH Sản xuất, Xây dựng và Thương Mại Quốc Khánh là một công ty trẻ nhưng tự hào có một đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật cao chuyên cung cấp các giải pháp và sản xuất các sản phẩm Gương, kính chất lượng cao.

Sau thời gian tích lũy được kinh nghiệm từ thực tế thi công những công trình lớn cùng với lòng say mê nghề nghiệp, đầu tư nghiêm túc cả về nhà xưởng cũng như nâng cao trình độ kỹ thuật, công nghệ cao Công ty TNHH Sản xuất, Xây dựng và Thương Mại Quốc Khánh cho ra đời thương hiệu KGLASS là sự kết hợp của những con người có chung chí hướng khát vọng chung tay thực hiện ước mơ.

 

TẦM NHÌN

Khẳng định vị trí và xây dựng thương hiệu gương kính uy tín, chất lượng. Trở thành một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các giải pháp về gương kính hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

KGLASS

Với khách hàng: Luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với cổ đông và người lao động: Luôn đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, mang lại những lợi ích đối đa, quyền lợi xứng đáng.

Với xã hội: Không ngừng nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển của ngành kính nói riêng và mang lại những giá trị cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KGLASS

CON NGƯỜI: KGLASS luôn coi con người là giá trị cốt lõi cho mọi thành công của doanh nghiệp. Công ty luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân có thể làm việc trong môi trường tốt nhất, phát huy tối đa năng lực của bản thân.

CHỮ TÍN: Ở KGLASS chữ tín luôn là ưu tiên số 1 trong mọi trường hợp. Chúng tôi nỗ lực không ngừng xây dựng quan hệ với đối tác, khách hàng lâu dài và đảm bảo thực hiện đúng những cam kết.

HIỆU QUẢ: Sử dụng những phương pháp và công nghệ hiện đại nhất với những kỹ thuật viên tay nghề cao nhất để mọi sản phẩm được làm ra tại KGLASS luôn cam kết đạt chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả tối đa cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

KGLASS
Thong ke